Ảnh kỷ yếu ‘xin một vé về thời bao cấp’ cực nhắng...
Thứ Sáu, 18/05/2018 | 11:56

Ảnh kỷ yếu ‘xin một vé về thời bao cấp’ cực nhắng của học trò xứ Thanh

Để tái hiện hình ảnh học sinh thời bao cấp, tập thể lớp 12A2, trường THPT Nông Cống 2 (Thanh Hóa) đã phải mượn trang phục của cha mẹ và chọn làng cổ Đông Sơn làm địa điểm chụp. ………………………. Bộ ảnh được thực hiện trong một ngày, tại làng cổ Đông Sơn cổ kính.

Để tái hiện hình ảnh học sinh thời bao cấp, tập thể lớp 12A2, trường THPT Nông Cống 2 (Thanh Hóa) đã phải mượn trang phục của cha mẹ và chọn làng cổ Đông Sơn làm địa điểm chụp.
……………………….
Bộ ảnh được thực hiện trong một ngày, tại làng cổ Đông Sơn cổ kính. Hơn 40 học sinh lớp 12A2 đã tốn không ít công sức để có thể tái hiện thời cắp sách đến trường ở những năm bao cấp.
…………..
Sau một tuần lên ý tưởng, các bạn trẻ đã gấp rút chuẩn bị đạo cụ, trang phục bằng cách tìm mượn đồ cũ của cha mẹ và anh chị. 

 

 

 

                                               MV kỷ yếu của các bạn ấy

Sau một tuần lên ý tưởng, các bạn trẻ đã gấp rút chuẩn bị đạo cụ, trang phục bằng cách tìm mượn đồ cũ của cha mẹ và anh chị.
…………………………
Để có được các bức hình ưng ý, tập thể lớp phải lên mạng tìm hiểu về phong cách thời trang của ca sĩ như Lam Trường, Đan Trường thời xưa. Đồng thời, các bạn cũng xem lại ảnh của cha mẹ mình lúc còn đi học.
“Cả lớp đều háo hức với ý tưởng này. Ai cũng muốn được xem hình sớm nhất. Bộ ảnh đã mang lại nhiều kỷ niệm vui, khó quên trong cuộc đời học sinh của mình”, một teen Nông Cống 2 cho biết.
Ban đầu, nhóm bạn trẻ gặp đôi chút khó khăn trong việc chuẩn bị trang phục thời xưa. Sau đó, họ quyết định chia sẻ quần áo của cha mẹ cho nhau và nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp Quang Sang nên mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi xem lại những hình ảnh này, thầy cô giáo và các phụ huynh đều tỏ ra thích thú, khen ngợi ý tưởng sáng tạo của các bạn trẻ.
…………………….
Các thành viên trong lớp cho hay họ cảm thấy rất vui khi bộ ảnh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía dân mạng. Sau bộ ảnh, tập thể lớp trở nên gắn bó và đoàn kết với nhau hơn. Tuy nhiên, họ vẫn không quên mục tiêu chính là chăm chỉ học tập cho kỳ thi sắp tới.

 

 

 

 

bộ ảnh được Nhiếp ảnh gia Kiêm Đạo diễn và quay phim Quang Sang chụp tại Làng cổ Đông Sơn Thanh Hóa.

các bạn muốn có bộ ảnh đẹp hãy liên hệ ngay áo cưới quang sang 71T Lê Lai TP Thanh Hóa 0987.109.150 nhé.

FB liên hệ click vào đây để đến FB Quang Sang

Bình luận

Tin mới

Đêm ngày 11/10/2020, tại Vinpearl TP Thanh Hóa. Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã long trọng tổ chức buổi Gala...

https://youtu.be/-Lfcnj1GPpQ?list=PLI0rNiMS8yOS05c95zBcUriwviljL7VPi Clic xem video Cách TP Thanh Hóa khoảng 2.5 km, về phía tây theo hướng...

Thuyết trình, chia sẻ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị...
dịch vụ quay phim chụp ảnh thanh hóa

❤️❤️Kết hôn.💖💖🤘👉là một dấu mốc quan trọng của mỗi người..................Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất,là...

Đã tìm ra cô chủ Spa là mẹ đơn thân chuyên làm từ thiện và đã dùng tiền của mình để mua...

Thương hiệu quay phim chụp ảnh với tay nghề 20 năm kinh nghiệm chuyên về quay phim chụp ảnh và đào tạo...

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm...

Mới đây, hình ảnh một rạp cưới khủng ở Thiệu Hóa - Thanh Hóa khiến nhiều...

Thông tin doanh nghiệp