Chương trình từ thiện “TẾT YÊU THƯƠNG” tại TT Bảo trợ xã...
Thứ Hai, 20/01/2020 | 01:24

Chương trình từ thiện “TẾT YÊU THƯƠNG” tại TT Bảo trợ xã hôi. Quảng Xương Thanh Hóa.

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm đẹp tỉnh Thanh Hóa đã mang chương trình “Tết yêu thương” đến với Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thanh Hóa tại Xã Quảng Hợp Huyện Quảng Xương Tỉnh Thanh Hóa. Nằm trong

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm đẹp tỉnh Thanh Hóa đã mang chương trình “Tết yêu thương” đến với Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thanh Hóa tại Xã Quảng Hợp Huyện Quảng Xương Tỉnh Thanh Hóa.

các nhà từ thiện đã đến trung tâm bảo trợ

video ghi lại hành trình đến tt bảo trợ xã hội

Nằm trong chuỗi những hoạt động xã hội, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui cho những số phận kém may mắn trong xã hội; trẻ em vô gia cư, người già neo đơn không nơi nương tựa. Nhóm những người chuyên về huấn luyện viên dinh dưỡng kết hợp cùng Hội ĐT & PT Nghề làm đẹp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình từ thiện trao những phần quà có ý nghĩa cho Trung tâm bảo trợ xã hội, tỉnh Thanh Hóa. mang lại niềm vui cho những mảnh đời không nơi nương tựa đang sinh sống tại Trung tâm, giúp những người ở nơi đây có một cái tết đầm ấp, tạm quên đi những khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 19/01/2020 vừa qua, Bà Trịnh Liên đại diện cho các huấn luyện viên dinh dưỡng của tập đoàn dinh dưỡng Herbalife và Bà Dương Thị Hằng Tám đại diện cho Hội ĐT & PT nghề làm đẹp Tỉnh Thanh Hóa cùng toàn thể các chị em trong hội, những bạn trẻ có lòng hảo tâm và nhiệt huyết đã đến thăm hỏi và tổ chức chương trình tết yêu thương tại Hội Bảo trợ. ĐC xã Quảng Hợp Huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa, với mong muốn đem đến cho các thành viên đang sinh sống tại trung tâm tiếng cười và niềm vui, tạo sự kết nối lẫn nhau và với cộng đồng.

Xuyên suốt chương trình là các hoạt động vui chơi tặng quà và ca hát vô cùng náo nhiệt, sôi động, giúp các thành viên gắn bó với mọi người và cùng san sẻ những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Tham gia buổi từ thiện có đại diện huấn luyện viên dinh dưỡng của tập đoàn dinh dưỡng Herbalife nguồn gốc từ Mỹ. Các HLV có đầy đủ kiến thức để tư vấn giúp khách hàng có kiến thức về dinh dưỡng, kiến thức về vận động và lối sống lành mạnh năng động vận động hợp lý. Thông qua các nhóm dinh dưỡng , hàng ngày các HLV chăm sóc khách hàng giúp họ đạt được các mục tiêu về SK như tăng cân, giảm cân hay giữ cân, biết các lựa chọn thực phẩm hàng ngày khoa học và cân bằng đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời giúp khách hàng có lối sống lành mạnh hạn chế các chất kích thích , phát động phong trào luyện tập thể dục và chia sẻ giúp đỡ cộng đồng qua các hoạt động từ thiện và hiến máu nhân đạo . Đặc biệt các thành viên Herbalife luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện để phát triển bản thân tốt lên mỗi ngày góp phần vào sứ mệnh xây dựng thế giới mạnh khoẻ hơn và hạnh phúc hơn !

bài và ảnh: Quang Sang

https://quangsang.net/me-man-sac-hoa-ben-dong-song-ma/

CÁC DỊCH VỤ QUANG SANG CUNG CẤP 

 Quay và chụp ảnh tết ảnh vui chơi ảnh gia đình

Quay & Chụp Phóng Sự Cưới
Quay & Chụp Họp Lớp, Hội Khoá
Quay & Chụp Kỷ Yếu
 Quay & Chụp Sự Kiện Khai Trương
 Quay & Chụp Tổ Chức Sinh Nhật
 Quay & Chụp Sản Phẩm
 Quay & Chụp Nhà Hàng, Hotell, Cafe, Quán Ăn
 Quay & Chụp TVC quảng cáo doanh nghiệp

———————————————-

 Liên Hệ Đặt Lịch Quay & Chụp : 0987.109.150
 Địa Chỉ : 71t Lê Lai TP Thanh Hóa.
 Nhận đào tạo học viên quay phim & dựng phim, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp.

Bình luận

Tin mới

Đêm ngày 11/10/2020, tại Vinpearl TP Thanh Hóa. Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã long trọng tổ chức buổi Gala...

https://youtu.be/-Lfcnj1GPpQ?list=PLI0rNiMS8yOS05c95zBcUriwviljL7VPi Clic xem video Cách TP Thanh Hóa khoảng 2.5 km, về phía tây theo hướng...

Thuyết trình, chia sẻ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị...
dịch vụ quay phim chụp ảnh thanh hóa

❤️❤️Kết hôn.💖💖🤘👉là một dấu mốc quan trọng của mỗi người..................Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất,là...

Đã tìm ra cô chủ Spa là mẹ đơn thân chuyên làm từ thiện và đã dùng tiền của mình để mua...

Thương hiệu quay phim chụp ảnh với tay nghề 20 năm kinh nghiệm chuyên về quay phim chụp ảnh và đào tạo...

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm...

Mới đây, hình ảnh một rạp cưới khủng ở Thiệu Hóa - Thanh Hóa khiến nhiều...

Thông tin doanh nghiệp