Điều ngọt ngào mang tên bạn thân!
Thứ Sáu, 07/09/2018 | 17:16

Điều ngọt ngào mang tên bạn thân!

Cùng ngắm bộ ảnh đôi bạn thân chất lừ và hài hước nhé…. Chúng ta thường quên mất rằng bên cạnh mình luôn có một người, đủ sâu sắc để gọi với hai từ ngọt ngào “bạn thân”. Đôi lần vô tâm, hững hờ khi tôi bị cuốn vào những mối quan hệ mới, vậy

Cùng ngắm bộ ảnh đôi bạn thân chất lừ và hài hước nhé….

Chúng ta thường quên mất rằng bên cạnh mình luôn có một người, đủ sâu sắc để gọi với hai từ ngọt ngào “bạn thân”. Đôi lần vô tâm, hững hờ khi tôi bị cuốn vào những mối quan hệ mới, vậy mà cậu ấy vẫn đứng đó, dõi theo cuộc sống, những vui buồn của tôi. Thanh xuân này, có lẽ điều ngọt ngào nhất chính là bạn thân.

 

 

Khi đọc những dòng này có ai đang nhớ bạn thân nơi xa như tôi? Bao lâu rồi bạn không chuyện trò, không cùng nhau đi đến những chân trời mới, không còn những cuộc gọi chỉ để kể lể rằng hôm nay bạn mệt mỏi hay hạnh phúc biết bao nhiêu. Càng lớn chúng ta càng cô đơn, có lẽ đúng.

 

 

 

 

 

Đến một thời điểm nào đó trong đời, nhìn lại chặng đường đã đi qua chúng ta sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi những bước chân ấy luôn có một người đồng hành. Mà cũng thật lạ kỳ, đôi khi giận hờn với bạn thân còn khó chịu hơn cả cãi vã cùng người yêu. Bạn thân là một điều gì đó giản dị nhưng lại ấm áp vô ngần, là người hiểu tôi hơn bất cứ ai trên đời, chúng tôi cùng nhau trưởng thành, cùng cố gắng khi sống xa nhà.

QUÀ QUÊ QUÁN ĐỊA ĐIỂM CHECK IN VÀ CHỤP ẢNH THỜI TRANG SỐNG ẢO CỰC ĐẸP NGAY TẠI TP THANH HÓA

 

 

Với tôi, bạn thân là cả khoảng thanh xuân rực rỡ, là người cùng đi trên đoạn đường lắm chênh vênh nhưng chưa bao giờ rời bỏ nhau. Ai đó đã từng nói rằng tình bạn chân chính sẽ không vì lỗi lầm nhỏ nhặt mà đánh mất nhau, có lẽ đúng, bởi vô số lần tôi giận hờn, tôi trách cứ, nhưng rồi mọi thứ vẫn trở về đúng quỹ đạo của nó.

 

Thế nên, có một người bạn thân chính là điều đẹp đẽ và ngọt ngào nhất trên đời. Đừng để những hiểu lầm khiến tình bạn xa cách cũng đừng vì bất cứ lý do gì để phôi phai đi những kỷ niệm đã có với nhau..

CHỤP ẢNH CƯỚI TẶNG MV CA NHẠC PRE WEDDING FULL HD ĐỘC NHẤT và DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM NHƯNG KHÔNG HỀ TÍNH PHÍ

Bình luận

Tin mới

Thuyết trình, chia sẻ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị...
dịch vụ quay phim chụp ảnh thanh hóa

❤️❤️Kết hôn.💖💖🤘👉là một dấu mốc quan trọng của mỗi người..................Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất,là...

Đã tìm ra cô chủ Spa là mẹ đơn thân chuyên làm từ thiện và đã dùng tiền của mình để mua...

Thương hiệu quay phim chụp ảnh với tay nghề 20 năm kinh nghiệm chuyên về quay phim chụp ảnh và đào tạo...

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm...

Mới đây, hình ảnh một rạp cưới khủng ở Thiệu Hóa - Thanh Hóa khiến nhiều...

Là phụ nữ thì ai cũng muốn mình trông thật xinh đẹp trong mắt mọi người phải không ạ ?

Nguyễn Thế Sang người đại diện cho thương hiệu Quay phim chụp hình nổi tiếng xứ Thanh "Quang Sang"chính là người...

Thông tin doanh nghiệp