Hàng loạt các sản phẩm của Samsung được vinh danh tại CES...
Thứ Hai, 09/01/2017 | 21:53

Hàng loạt các sản phẩm của Samsung được vinh danh tại CES 2017

(ĐTTD) Với 34 giải thưởng sáng tạo và hơn 80 giải thưởng Danh dự, Samsung trở thành một cái tên HOT nhất tại CES năm nay.

Tổng số giải thưởng mà tập đoàn Samsung nhận được tại CES 2017 là 120 giải thưởng, dành cho các sản phẩm giải trí tại gia, điện tử gia dụng và thiết bị di động. Trong đó đáng chú ý là 34 giải thưởng sáng tạo, bao gồm giải thưởng sáng tạo nhất (Best of Innovation Award) ở mảng Hiển thị hình ảnh. Samsung cũng đồng thời được nhận nhiều giải thưởng từ giới truyền thông và chuyên môn tại sự kiện từ hơn 3.880 đơn vị tham gia triển lãm.

Hang loat cac san pham cua Samsung duoc vinh danh tai CES 2017 - Anh 1

Theo ông Gregory Lee, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Samsung Điện tử (Bắc Mỹ): “Dịp kỷ niệm 50 năm triển lãm CES cũng là cơ hội tuyệt vời khi được nhìn lại chặng đường Samsung đã đi qua trong lĩnh vực này. Năm vừa qua đã đánh dấu nhiều phát triển vượt bậc thông qua các sản phẩm độc đáo trong cả thiết kế và kỹ thuật. Chúng tôi rất vinh dự khi nhiều năm liền được công nhận bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA – Consumer Technology Association) cũng như toàn ngành về các sản phẩm và sự phát triển sáng tạo của chúng tôi. Samsung sẽ giữ vững cam kết giới thiệu các sản phẩm được thiết kế chu đáo phù hợp với phong cách sống của người dùng.”

Hang loat cac san pham cua Samsung duoc vinh danh tai CES 2017 - Anh 2

Các giải thưởng sản phẩm Samsung đạt được tại CES 2017 bao gồm:

· Dòng sản phẩm TV QLED mới nhận được hơn 20 giải thưởng quan trọng, trong đó có 4 giải thưởng sáng tạo CES, Biên tập Bình chọn của trang Reviewed.com’s; Giải thưởng Sản phẩm Tốt nhất CES của trang công nghệ Ubergizmo’s và Giải thưởng Được chọn nhiều nhất tại CES (CES Top Picks) bởi trang HD Guru. · Dòng TV Lifestyle với thiết kế như một bức tranh vẽ nhận được giải Sáng tạo tốt nhất từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng CTA và giải Biên tập bình chọn từ tạp chí Popular Mechanic. · Máy giặt FlexWash™ + máy sấy FlexDry™ được vinh danh với 2 giải thưởng sáng tạo và một loạt giải thưởng khác từ giới truyền thông gồmGiải thưởng Sản phẩm Tốt nhất CES từ trang công nghệ Techlicious và The Verge; Giải Biên tập Bình chọn từ trang Reviewed.com và Giải thưởng Picks Award từ trang TWICE. · Samsung’s Chromebook Plus Pro giành được Giải thưởng công nghệ dẫn đầu xu hướng kỹ thuật số (Digital Trend’s Top Tech); Giải thưởng sản phẩm tốt nhất CES của trang Wired.com, LAPTOP / Tom’s GuideGear Patrol và 9to5Google’s Best và Giải thưởng Máy tính Xách tay tốt nhất từ trang công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ BGR.

ĐTTD

Bình luận

Tin mới

Chụp ảnh luôn là một xu hướng HOT được yêu thích không chỉ với giới trẻ mà là với tất cả...

Đêm ngày 11/10/2020, tại Vinpearl TP Thanh Hóa. Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã long trọng tổ chức buổi Gala...

https://youtu.be/-Lfcnj1GPpQ?list=PLI0rNiMS8yOS05c95zBcUriwviljL7VPi Clic xem video Cách TP Thanh Hóa khoảng 2.5 km, về phía tây theo hướng...

Thuyết trình, chia sẻ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị...
dịch vụ quay phim chụp ảnh thanh hóa

❤️❤️Kết hôn.💖💖🤘👉là một dấu mốc quan trọng của mỗi người..................Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất,là...

Đã tìm ra cô chủ Spa là mẹ đơn thân chuyên làm từ thiện và đã dùng tiền của mình để mua...

Thương hiệu quay phim chụp ảnh với tay nghề 20 năm kinh nghiệm chuyên về quay phim chụp ảnh và đào tạo...

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm...

Thông tin doanh nghiệp