LG Electronics bội thu giải thưởng tại CES 2017
Thứ Hai, 09/01/2017 | 21:51

LG Electronics bội thu giải thưởng tại CES 2017

(ĐTTD) Các sản phẩm công nghệ của LG Electronics được trưng bày tại triển lãm CES 2017 đã mang về cho hãng này đến hơn 90 giải thưởng danh giá.

Cụ thể, các sản phẩm của LG đã được vinh danh bởi hàng loạt các website công nghệ nổi tiếng như Better Homes and Gardens, Men’s Health, The Verge và Reviewed.com, cộng thêm 21 giải thưởng CES Innovation Awards được trang tặng bởi Hiệp hội Tiêu dùng Công nghệ (Consumer Technology Association) cho các sản phẩm thuộc các mảng thiết bị gia dụng, giải trí gia đình và thiết bị di động.

LG Electronics boi thu giai thuong tai CES 2017 - Anh 1

Đại diện LG giới thiệu dòng sản phẩm TV OLED SIGNATURE W-series

Nói về thành tích đạt được, ông William Cho, Chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics, cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để chứng minh những giá trị tốt nhất của mình cho khách tham quan và giới truyền thông quốc tế. Từ những mẫu TV có độ mỏng không tưởng đến những mẫu tủ lạnh và thiết bị âm thanh được thiết kế mới, đội ngũ của LG Electronics đã tạo ra thử thách tuyệt vời cho bản thân và thiết lập nên những tiêu chuẩn công nghiệp mới cho năm nay”.

LG Electronics boi thu giai thuong tai CES 2017 - Anh 2

Tủ lạnh thông minh LG Smart InstaView

Một trong những sản phẩm gây ấn tượng nhất của LG tại CES 2017 là dòng sản phẩm TV OLED SIGNATURE W-series với 10 mẫu TV sở hữu ngôn ngữ thiết kế Picture-on-Wall siêu mỏng, đi kèm công nghệ âm thanh vòm ảo Dolby Atmos mới nhất cùng tính năng Active HDR giúp ưu hóa độ sáng và độ tương phản, từ đó tái hiện chi tiết tốt hơn ở các khung hình tối. Một sản phẩm khác cũng thu hút được nhiều sự chú ý là tủ lạnh thông minh LG Smart InstaView với một màn hình cảm ứng 29 inch, có khả năng tự động trở nên trong suốt khi người dùng gõ hai lần vào tủ, cho phép họ có thể nhìn rõ lượng thực phẩm bên trong mà không cần mở tủ ra. Thêm vào đó, chiếc tủ lạnh này còn được trang bị hệ điều hành webOS, trợ lý ảo Amazon Alexa và hỗ trợ kết nối internet thông qua Wi-Fi.

Để biết thêm các sản phẩm LG được vinh danh tại CES 2017, vui lòng truy cập địa chỉ: http://ces2017.lgnewsroom.com/

Trúc Phong

Bình luận

Tin mới

Đêm ngày 11/10/2020, tại Vinpearl TP Thanh Hóa. Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã long trọng tổ chức buổi Gala...

https://youtu.be/-Lfcnj1GPpQ?list=PLI0rNiMS8yOS05c95zBcUriwviljL7VPi Clic xem video Cách TP Thanh Hóa khoảng 2.5 km, về phía tây theo hướng...

Thuyết trình, chia sẻ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị...
dịch vụ quay phim chụp ảnh thanh hóa

❤️❤️Kết hôn.💖💖🤘👉là một dấu mốc quan trọng của mỗi người..................Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất,là...

Đã tìm ra cô chủ Spa là mẹ đơn thân chuyên làm từ thiện và đã dùng tiền của mình để mua...

Thương hiệu quay phim chụp ảnh với tay nghề 20 năm kinh nghiệm chuyên về quay phim chụp ảnh và đào tạo...

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm...

Mới đây, hình ảnh một rạp cưới khủng ở Thiệu Hóa - Thanh Hóa khiến nhiều...

Thông tin doanh nghiệp