Một vườn cúc Họa mi tuyệt đẹp mọc giữa lòng TP Thanh...
Thứ Hai, 26/11/2018 | 12:01

Một vườn cúc Họa mi tuyệt đẹp mọc giữa lòng TP Thanh Hóa làm tan chảy trái tim của bao người

Mới vào đầu mùa hoa cúc hoạ mi, những thiếu nữ Thanh Hóa thướt tha áo dài lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt đẹp bên vườn hoa đang vào độ đẹp nhất trong năm. Sau nhiều ngày chờ đợi, cúc họa mi đã bắt đầu nở rộ khoe sắc trắng thanh khiết, thu

Mới vào đầu mùa hoa cúc hoạ mi, những thiếu nữ Thanh Hóa thướt tha áo dài lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt đẹp bên vườn hoa đang vào độ đẹp nhất trong năm.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cúc họa mi đã bắt đầu nở rộ khoe sắc trắng thanh khiết, thu hút rất đông người yêu hoa – đặc biệt là các bạn trẻ tìm đến những vườn cúc họa mi để chụp ảnh.

Tháng 11, cúc hoạ mi len lỏi khắp phố phường thanh hóa. Họa mi trắng muốt khiến bao thiếu nữ xốn xang, xúng xính váy áo tìm về vườn cúc họa mi để lưu lại những hình ảnh đẹp bên hoa.

Cuối thu đầu đông là thời điểm cúc họa mi nở bắt đầu vào mùa, nở đẹp. ở vườn.. các nữ sinh cũng tìm đến đây để tranh thủ chụp những bức hình đẹp.

Được biết nhiếp ảnh gia quang sang một tay máy có tiếng tại Tp Thanh Hóa ngày nào cũng có mặt tại vườn cúc này để phục vụ việc quay phim chụp hình cho các chị em khi đến chơi vườn cúc này.

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu thanh hóa chia sẻ thông tin về vườn cúc họa mi.

Anh quang sang còn cho biết có những hôm khách yêu cầu dậy từ sáng tinh mơ để kịp chụp một bộ ảnh với hoa cúc sau đó kịp giờ về đi làm. Hoặc khi tan công sở các cô lại kéo nhau đến vườn hoa để chụp cho mình một bộ ảnh kịp mùa hoa nở rộ vì loài hoa này tàn cũng rất nhanh nên các chị em rất tranh thủ thời gian tạo cho mình một một ảnh tuyệt vời tại vườn cúc này.

Trong một không gian không quá rộng nhưng lại có rất đông người, các nhiếp ảnh gia phải khéo léo để căn được những góc chụp tốt nhất cho ra những bức hình lung linh.

Cúc hoạ mi là loài hoa sớm nở chóng tàn, nhưng dễ sống. Trung bình, vòng đời của cúc sau khi được thu hoạch chỉ vỏn vẹn khoảng 10 ngày. Đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để thực hiện những bộ ảnh đẹp.

Bạn Linh Đại Học Công Đoàn Hà Nội sau khi về quê chơi cũng tìm đến nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để nhờ chụp một bộ hình với cúc kỷ niệm tuổi 20 của mình.

Bạn Linh còn còn cho biết cứ mỗi lần nghỉ học về quê chơi lại nhờ Nhiếp ảnh gia Quang Sang tạo cho một bộ hình với những thể loại mỗi lần mỗi khác nhau.

 “Họa mi ơi”, những người trót yêu vào xiêu lòng trước vẻ đẹp của loài hoa này thường gọi như thế, khi bất giác trên đường nhìn thấy gánh hàng bán cúc họa mi.

Mọi thông tin về vườn cúc Họa Mi cũng như chụp hình quay phim liên hệ tại đây=> https://www.facebook.com/quangsang0987.109.150/

CHỤP ẢNH CƯỚI TẶNG MV CA NHẠC PRE WEDDING FULL HD ĐỘC NHẤT và DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM NHƯNG KHÔNG HỀ TÍNH PHÍ

Đắm chìm vào khung cảnh vườn trường Hàn Quốc trong bộ ảnh kỷ yếu cực sang của teen Thanh Hóa.

Bình luận

Tin mới

Chụp ảnh luôn là một xu hướng HOT được yêu thích không chỉ với giới trẻ mà là với tất cả...

Đêm ngày 11/10/2020, tại Vinpearl TP Thanh Hóa. Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã long trọng tổ chức buổi Gala...

https://youtu.be/-Lfcnj1GPpQ?list=PLI0rNiMS8yOS05c95zBcUriwviljL7VPi Clic xem video Cách TP Thanh Hóa khoảng 2.5 km, về phía tây theo hướng...

Thuyết trình, chia sẻ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị...
dịch vụ quay phim chụp ảnh thanh hóa

❤️❤️Kết hôn.💖💖🤘👉là một dấu mốc quan trọng của mỗi người..................Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất,là...

Đã tìm ra cô chủ Spa là mẹ đơn thân chuyên làm từ thiện và đã dùng tiền của mình để mua...

Thương hiệu quay phim chụp ảnh với tay nghề 20 năm kinh nghiệm chuyên về quay phim chụp ảnh và đào tạo...

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm...

Thông tin doanh nghiệp