Những cuộc chia tay trong ấm ngoài êm của sao Việt
Thứ Ba, 28/02/2017 | 16:58

Những cuộc chia tay trong ấm ngoài êm của sao Việt

Chẳng như nhiều sao Việt hậu chia tay bóc mẽ nói xấu nhau trên mặt báo, những cặp sao sau đây chia tay rất êm ấm.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 1

Hà Hồ và Cường Đôla. Cặp đôi từng được xem là đẹp nhất showbiz Việt một thời chia tay trong niềm nuối tiếc của bao nhiêu người. Khi chia tay, ai cũng tưởng cả hai sẽ đăng đàn mặt báo để nói xấu, kể tội nhau. Ảnh: Vietnamnet.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 2

Không giống như một số sao Việt hậu chia tay là móc xéo lẫn nhau, cả Hà và Cường đều có cách xử sự quá văn minh và khéo léo. Họ chẳng xúc phạm nhau một lời. Thậm chí họ vẫn dành thời gian để cho con đi chơi, đi học, tổ chức sinh nhật cho con. Tất cả mọi điều họ làm đều đặt con lên hàng đầu. Ảnh: Yannews.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 3

Thanh Lam – Quốc Trung. Năm 2002, khán giả đã vô cùng sốc khi cặp đôi ca sỹ nhạc sỹ nổi tiếng của Việt Nam đường ai nấy đi. Hai nhân vật này không chỉ là một cặp tình nhân ngoài đời mà còn rất hòa hợp, thăng hoa trong âm nhạc. Ảnh: Tienphong.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 4

Khi chia tay, họ chẳng hề có việc ghen tuông hay đá xéo nhau. Tận những năm sau, khi được phỏng vấn người còn lại, họ vẫn dành cho nhau những lời tán dương về sự nghiệp cũng như cuộc sống. Thậm chí, họ vẫn còn đứng cạnh nhau trên sân khấu để mang lại những màn trình diễn tuyệt vời nhất cho khán giả. Ảnh: Phununews.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 5

Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn. Sau gần 10 năm chung sống, cặp đôi đẹp của làng giải trí quyết định ly hôn trong ngỡ ngàng. Trước đó, họ còn tay trong tay rất nồng ấm. Nguyên nhân chia tay được cho là hai người đã không tìm được tiếng nói chung. Ảnh: Baophunu.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 6

Chẳng chửi bới, chẳng xúc xỉa. Họ từ chối bàn về cuộc hôn nhân tan vỡ và luôn dành cho nhau những tình cảm và sự trân trọng mặc dù không còn là vợ chồng. Hơn thế, cả hai khẳng định vẫn sẽ cùng chăm sóc con gái Bảo Tiên. Trên hết, đó chính là mong muốn thiên thần nhỏ của họ không bị thiệt thòi khi bố mẹ không còn chung đôi. Ảnh: Zingnews.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 7

Công Lý – Thảo Vân. Dù trải qua thời gian yêu nhau rất lâu nhưng cuối cùng lại chia tay trong tiếc nuối. Công Lý chưa bao giờ trách móc vợ cũ, còn Thảo Vân bao giờ cũng dành những lời khen ngợi ngọt ngào dành cho chồng cũ. Ảnh: 24h.

Nhung cuoc chia tay trong am ngoai em cua sao Viet - Anh 8

Nói về việc chia tay trên báo họ thổ lộ: “Như tôi nói, có nhiều lý do dẫn đến sự chia tay này, nhưng đến giờ và về sau này nữa, chúng tôi vẫn sẽ luôn tôn trọng nhau. Trong cuộc chia tay này, cả hai chúng tôi đều muốn tốt hơn cho mỗi người chứ không phải vì ghét nhau, hận nhau gì cả”. Hiện giờ, mối quan hệ của cặp đôi này rất tốt. Thảo Vân cũng thường xuyên để lại những nhận xét với tình mới của Công Lý hiện nay. Ảnh: Tienphong.

Bình luận

Tin mới

Đêm ngày 11/10/2020, tại Vinpearl TP Thanh Hóa. Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã long trọng tổ chức buổi Gala...

https://youtu.be/-Lfcnj1GPpQ?list=PLI0rNiMS8yOS05c95zBcUriwviljL7VPi Clic xem video Cách TP Thanh Hóa khoảng 2.5 km, về phía tây theo hướng...

Thuyết trình, chia sẻ trước đám đông là một kỹ năng cần thiết mà các doanh nhân cần phải được trang bị...
dịch vụ quay phim chụp ảnh thanh hóa

❤️❤️Kết hôn.💖💖🤘👉là một dấu mốc quan trọng của mỗi người..................Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất,là...

Đã tìm ra cô chủ Spa là mẹ đơn thân chuyên làm từ thiện và đã dùng tiền của mình để mua...

Thương hiệu quay phim chụp ảnh với tay nghề 20 năm kinh nghiệm chuyên về quay phim chụp ảnh và đào tạo...

Nhân dịp cuối năm các huấn luyện viên dinh dưỡng Thanh Hóa kết hợp cùng Hội ĐT & PT nghề làm...

Mới đây, hình ảnh một rạp cưới khủng ở Thiệu Hóa - Thanh Hóa khiến nhiều...

Thông tin doanh nghiệp